เย็ดหลานสาวไม่สำเร็จเพราะเสียวจัดจนล่มปากอ่าว

สิงหาคม 14, 2018 0 By admin

ผมขอเล่าเรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อสมัยตอนที่ผมเรียนอยู่มัธยมครับอายุ 13 ปี ชอบดูหนังโป๊บ่อยๆจนบางครั้งน้ำแตกหน้าจอก็มีครับ การที่ดูหนังโป๊บ่อยๆทำให้ผมคิดอยากจะลองบ้างแต่ยังไม่มีแฟนครับ ที่บ้านข้างมีลูกสาวของน้าอายุ 12 ครับ ห่างกันปีเดียว ทำให้ผมคิดอยากจะลองเย็ดกับลูกของน้าสาวตัวเอง ผมได้วางแผนอยู่หลายวันครับ จนผมได้ไปหลอกให้ลูกสาวน้าสาวให้มาดูหนังโป๊ที่บ้านผมครับ วันนั้นเป็นโอกาสที่ดีมากครับ คนในบ้านไปต่างจังหวัดเรื่องที่โอนที่ดินรวมทั้งน้าก็ไปด้วยผมจึงหลออกให้ลูกสาวน้าสาววัยสิบสองปีมาดูหนังโป๊ที่บ้านบอกพอลูกสาวน้าซึ่งเป็นลูกพี่ลูกน้องเข้ามาในบ้านผมก็ปิดประตูห้องเปิดหนังโป๊ให้ดู

ทีแรกลูกสาวน้าไม่กล้าดูครับเอามือปิดหน้าจะออกจากห้องไปแต่ผมล็อคประตูแล้ว จึงจำเป็นต้อง ดูผมเข้าไปกอดปล้ำลูกสาวน้าแกผ้าออกจนหมดจนร่างเปลือยเปล่า ขาวโพลนไปหมดที่หีเกลี้ยงเกลามากไร้ขนผมหื่นมากตอนนั้นเงี่ยนมากๆผมลูบที่หีกดนิ้วลงไปตามร่อยหีรอยแยกของหีลุกสาวน้าครับ ผมแยกขาลุกสาวน้าออกจากกันเอานิ้วบี้เม็ดเสียวให้ บางครั้งก็ลากนิ้วขึ้นลงตามรอยแยกไปสะกิดที่เม็ดเสียว เล่นเอาน้องสาวลูกพี่ลุกน้องถึงกับครางออกมาอย่างเสียวซ่าน ผมทั้งเอานิ้วควักทั้งเอานิ้วแหย่ ควยผมตอนนี้แข็งมากปวดหนึบๆที่ตรงหัวมีน้ำใสๆซึมออกมาผมเอาควยจ่อที่หีรูเล็กนิดเดียวครับ ผมพยายามกดเข้ารูหีอยู่นานไม่เข้าไปไม่ได้ ผมตอนนั้นเสียวหัวควยมากเลยเงี่ยนมาก ส่วนลูกสาวน้าก็ร้องออกมาว่าเจ็บเวลาผมดันควยจ่อเข้าร้องออกมาด้วยความเจ็บ

จนผมไม่กล้าเอาเข้าไปกลัวหีลูกสาวน้าฉีกขาด ผมเอาควยจ่อวนไปวนมาอย่างนั้นครับ จนมันหลุดออกมาข้างนอกไปโดนที่เม็ดเสียวเล็กที่สั่นระริกทำให้ผมเสียวแป๊ปน้ำพุ่งออกมาใส่โหนกลูกสาวน้าเลอะเต็มโหนกหีเลยครับ ผมล่มปากอ่าวเสียแล้ว ลูกสาวน้าร้องไห้ผมปลอบใจบอกว่าไม่ต้องกลัวเราไม่ได้เสียอะไรสมัยนี้ต้องเรียนรู้ไว้บ้าง ผมปลอบใจจนลูกสาวน้าหยุดร้องไห้ครับ หาผ้ามาเช็ดน้ำเงี่ยนผมที่เลอะโหนกหี จากนั้นก็เปิดประตูลูกสาวน้ารีบวิ่งออไป ตั้งแต่นั้นมาลูกสาวน้าไม่สู้หน้าผมอีกเลยครับ จนถึงทุกวันนี้ นี่คือเรื่องราวที่เกิดขึ้นมานานแล้วครับ