เพื่อนหญิงอยากลองดูดควย

กันยายน 20, 2018 0 By admin

เมื่อตอนที่ผมเรียนอยู่ ม.3 ตอนนั้นได้คบกับเพื่อนหญิงและเพื่อนชายหลายคนครับ จะมีกลุ่มอยู่กลุ่มหนึ่งเป็นพวกที่ชอบหนีการเรียนแอบไปเที่ยวไปดูหนังกัน ในกลุ่มของเรามีทั้งหญิงทั้งชายพากันไปดูหนังxที่หอพักของเพื่อนครับ  พวกเราเวลาที่ดูหนังxก็จะมีการมั่วเซ็กส์กันครับ ผู้หญิง 3 คนผู้ชายสองคน ทั้ง 5 คนนั้นเราแลกคู่สับเปลี่ยนกันเล่นเสียว เป็นอักว่าผมได้เย็ดกับเพื่อนหญิงทุกๆคนครับ หีของแต่ละคนนั้นทั้งฟิตทั้งแน่น เราเล่นเสียวกันทุกรูปแบบทั้งท่า69ทั้งให้เพื่อนหญิงชักว่าวให้จนน้ำแตกพุ่งเข้าใส่ปากก็มีครับ สามสาวอ้าปากรอรับน้ำเงี่ยนจากผม  น้ำเงี่ยนพุ่งกระฉูดออกมาแรงมากครับสามสาวกลืนกินอย่างไม่รัวเกียจบางครั้งก็เอามาทาตามตัว บอกว่าจะทำให้ผิวพรรณสดใสดีมาก

มีอยู่ครั้งหนึ่งครับผมกับเพื่อนชายเอาหนังxสวิงกิ้งของฝรั่งมาเปิดดูที่หอพักของผม

ในขณะที่พวกเราดูหนังมือของเพื่อนหญิงสามคนอยู่ไม่เป็นสุขเลยครับ ล้วงเข้าไปจับควยผมรูดขึ้นรูดลง จากนั้นก็ก้มลงเอาปากดูดให้อย่าสงหื่นกระหายเราทั้งห้าคนแก้ผ้าเปลือยเปล่าดูหนังxกันอย่างได้อารมณ์สุดๆ บรรยากาศในห้องเช่าของผมตอนนั้นเต็มไปด้วยความเร่าร้อนครับ เพื่อนหญิงคนหนึ่งนอนหงายเอามือแหวกหีให้อ้าออกจนเม็ดเสียวโผล่ออกมา บอกให้ผมเอาลิ้นเลียตรงเม็ดเสียวให้ ผมจัดให้เธออย่างเสียวที่สุดเลยครับ

จนเพื่อนหญิงร้องครางออกมาลั่นห้องราวกับว่าที่นี่เขากำลังถ่ายทำหนังxว่างั้นเถอะ  ในขณะที่ผมก้มเลียหีเพื่อนหญิงอยู่นั้น เพื่อนหญิงอีกคนเข้ามาจับควยผมที่กำลังแข็งโด่หัวบานเหมือนดอกเห็ดตัวหัวมีน้ำเงี่ยนใสๆซึมออกมา เพื่อนคงทนไม่ไหวครับ ดูดอมควยให้ผมอย่างเสียวซ่าน ส่วนเพื่อชายก็เอาควยกระแทกหีเพื่อนหญิงที่โก่งโค้งดูดควยผมอยู่อย่างกลัดมันส์ จนเสียงดังพั่บๆๆๆๆ ไปทั่วห้องผมเลยครับ

ผมเสียวมากน้ำใกล้จะแตกจึงเอาลิ้นรัวปลายเม็ดเสียวเพื่อนอย่างเร็วจนร่างเพื่อนหญิงเกร็งกระตุกไปทันใดนั้นน้ำผมก็แตกพุ่งใส่ปากเพื่อนหญิงที่กำลังดูดควยผมครับ  สักครู่เพื่อนชายที่กำลังเอาควยกระแทกหีเพื่อนหญิงอีกคนก็ร้องออกมาลั่นห้อง”อ๊าๆๆๆ เสร็จไปตามๆกันครับ   เราเล่นเสียวกันแบบนี้บ่อยมากเลยครับ จนเราเรียนจบก็แยกย้ายกันไปบ้านใครบ้านมัน….