เล่าเรื่องเสียวสาวสวยหอยใหญ่ข้างห้อง

ตุลาคม 16, 2019 0 By admin

ผมไม่ชอบดูpornแต่ชอบดูหนังสดๆมากกว่า เมื่อตอนที่ผมเช่าบ้านอยู่เชียงใหม่ ตอนนั้นผททำงานเป็นพนักงานของบริษัทแห่งหนึ่งในเชียงใหม่ครับ ผมเช่าบ้านได้เดือนกว่าข้างห้องก็ได้ย้ายออกไป ต่อมาก็มีหญิงสาวอายุประมาณ 35 ปีคนหนึ่งครับมาเช่าอยู่คนเดียว เป็นคนรูปร่างอวบๆผิวขาว ผมมารู้ทีหลังว่าแกเป็นคนทางอีสานมาทำงานเป็นสาวห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งในเชียงใหม่ ชื่อพี่กุ้ง เพราะแกอายุมากกว่าผมไป 5 ปีครับ  พี่กุ้งเป็นคนอารมณ์ดีมีมนุษย์สัมพันธ์ดีมากเข้าคนง่ายจนเป็นที่รู้จักของทุกๆคนที่พักอยู่หอนี้

ผมเคยถามพี่กุ้งว่าเคยแต่งงานมาก่อนหรือยังแกบอกว่าแต่งงานมาได้ 10 ปีก็ต้องเลิกกับสามีเพราะไม่เข้าใจกันเรื่องหึงหวง กว่าจะเลิกกันได้ก็ใช้เวลานานพอสมควร สามีเก่ามักจะมารังควาญตลอด จนพี่กุ้งต้องหนีออกจากบ้านมาทางเหนือมาทำสมัครงานที่ห้างสรรพสินค้านี่แหละ หอพักเป็นห้องแถวมีฝากั้นที่ทำด้วยไม้อัดครับ  คืนนั้นผมเงี่ยนมากเพราตอนเย็นผมเห็นพี่กุ้งใส่กางเกงขาสั้นๆใส่เสื้อคอกว้างๆ ตอนกลางคืนทำให้ผมเงี่ยนก็เลยช่วยตัวเองนึกถึงพี่กุ้งจนชักว่าวน้ำแตกไปในที่สุด แต่ผมไม่ได้ดูpornนะครับ ชอบดูของจริงสดๆมากกว่าคืนนั้นผมเลยชักว่าวเสร็จไปหนึ่งรอบครับ

อารมณ์เงี่ยนมันพาไปทำให้ผมคิดในสิ่งที่ไม่น่าจะทำนั่นก็คือตอนกลางวันตอนที่พี่กุ้งไปทำงานผมแอบเอาเหล็กไปเจาะรูที่ฝาไม้อัดจนเห็นในห้องพี่กุ้งอย่างชัดเจน ยิ่งคิดยิ่งตื่นเต้นมากเวลาที่พี่กุ้งอยู่ในห้องคนเดียวแกผ้าออกคงจะเห็นทุกส่วนสัดเลยครับ คิดแล้วเสียวเป็นอย่างมากเลยครับ  ผมอยากจะให้ถึงตอนเย็นเร็วๆ ในที่สุดเวลาแห่งการรอคอยก็มาถึง เย็นวันนั้นผมอยู่ในห้องได้ยินเสียงพี่กุ้งกลับมาจากที่ทำงาน ผมแอบดูทางรูที่เจาะไว้ ก็เห็นพี่กุ้งกำลังแก้ผ้าออกจนหมดล่อนจ้อน ขาวโพลนไปหมดสองเต้าอวบอิ๋ม มองลงต่ำไปก็เห็นหีโล่งเตียนสองกลีบสนิทกัน

จนผมควยแข็งขึ้นมาพี่กุ้งเดินเข้าห้องน้ำไปนาน 10 กว่านาทีก็ออกมาแต่งตัวครับ เสร็จแล้วก็ออกจากห้องไปข้างนอก ผมคิดว่าคืนนี้ต้องได้เห็นอะไรดีๆแน่นอน คืนนั้นผมแอบดูพี่กุ้งช่วยตัวเองครับ ผมนอนหงายอยู่บนเตียงแก้ผ้าออกทีละชิ้นจนหมดล่อนจ้อน แกเอามือลูบหีล้วงไปมาสะกิดที่แตด ครางออกมาซี๊ดดๆ ผมเห็นแล้วเงี่ยนมากชักว่าวตามไปด้วย พี่กุ้งเอานิ้วล้วงหีจนเกร็งน้ำแตก ผมชักว่าวน้ำแตกตามๆแกเช่นกัน