ชักว่าวโชว์ให้เด็กสาวดู

สิงหาคม 12, 2018 0 By admin

ผมเป็นโสดอายุ 34 ปีครับ ผมเป็นคนที่เงียบๆไม่ค่อยคบหาสมาคมกับใครครับ วันๆก็จะหมกมุ่นอยู่คลิปโป๊ดูเว็บโป๊ จนผมเกิดอารมณ์ทางเพศขึ้นมาต้องช่วยตัวเองด้วยการชักว่าวไปด้วยดูไปด้วยครับ จนผมได้ค้นพบความตื่นเต้นความเสียวที่เร้าใจได้จากการชักว่าวให้ผู้หญิงดู วันนั้นผมได้ไปเข้าห้องน้ำสาธารณะครับที่โรงเรียนเขามีงานวันเด็กแห่งชาติ จะมีทั้งสาวทั้งเด็กผู้หญิง

ตอนนั้นผมเกิดอารมณ์ xxx ขึ้นในระหว่างที่ได้ดูการเล่นของเด็กที่ใส่ชุดหวาบหวิว ผมก็เลยเดินไปเข้าห้องน้ำหลังโรงเรียนเพื่อชักว่าวครับ ผมได้ชักว่าจนใกล้เสร็จก็ได้มีเด็กผู้หญิงคนหนึ่งอายุ 10 ขวบเดินผ่านหน้าห้องน้ำห้องที่ผมชักว่าวอยู่โดยที่ผมไม่ได้ปิดประตู ตอนนั้นน้ำเงี่ยนผมกำลังพุ่งกระฉูดออกมาพอดีครับ เด็กหญิงคนนั้นเหลียวมามองน้ำเงี่ยนผมแล้วเอามือปิดปากด้วยความเขินอายครับ ทำให้ผมรู้สึกเสียววาบตื่นเต้นมากๆเลยครับ และอยากจะทำแบบนี้ให้เด็กผู้หญิงดูอีกครับ แต่ผมต้องดูด้วยว่าจะชักว่าวให้เด็กรุ่นไหนดู ทำมั่วไม่ได้ครับเดี๋ยวไปเจอคนที่ใจเด็ดเอะอะโวยวายก็แย่เหมือนกัน

ผมจะต้องมีการวางแผนก่อนครับ วันนี้ผมได้ไปงานแข่งขันกีฬาที่โรงเรียนแห่งหนึ่ง ผมเข้าห้องน้ำชักว่าวเหมือนกันเดิมแต่ครั้งนี้ผมแอบดูไปด้วยว่าจะมีเด็กผู้หญิงมาเข้าห้องน้ำตอนไหนบ้าง หลังจากที่ทำชักว่าวไปใกล้น้ำจะแตกผมก็หยุดครับ รอจังหวะมีเด็กผู้หญิงมาเข้าห้องน้ำข้างๆ

สักพักหนึ่งก็ได้มีเด็กผู้หญิงสองคนเดินคุยกันมาที่หน้าห้องน้ำอายุ ประมาณ 8 ขวบครับ ผมเตรียมตัวทันทีครับด้วยเปิดประตูแง้มไว้ประมาณคืบหนึ่งพอให้มีคนอยู่ข้างนอกเห็นข้างในเด็กหญิงสองคนเข้าห้องน้ำที่ข้างโดยให้เพื่อนหญิงอีกคนรออยู่ที่หน้าห้องน้ำครับ ผมได้จังหวะเอามือรัวชักว่าวยึกๆๆๆ ทันทีครับผมแอบชำเรืองมองไปที่ข้างห้อง เป็นจริงอย่างที่คิดครับ เด็กหญิงที่ยืนรอเพื่อนเข้าห้องน้ำอยู่ก็มองมาที่ผมกำลังรูดควยอยู่อย่างเมามัน พอเห็นผมเหลียวไปก็รีบหลบหน้าไปทางอื่นครับ ผมเกิดความตื่นเต้นเสียวมากอย่างที่สุดเลยครับ จนผมปล่อยน้ำแตกออกมาตกลงพื้นเป็นสายเลยครับ ในขณะที่เด็กหญิงคนนั้นยืนมองดุอยู่ด้วยความตกตะลึง

พอเพื่อนออกมาจากห้องน้ำเธอก็เข้าไปในห้องน้ำต่อผมรีบหนีออกจากห้องน้ำเลยครับ กลัวเด็กหญิงคนนั้นจำหน้าได้ จากนั้นก็ไปดูกีฬาต่ออย่างไม่มีอะไรเกิดขึ้นครับ