เรื่องเสียว ไอ้หนุ่มถ้ำมอง

กุมภาพันธ์ 5, 2023 Off By admin

ผมเป็นคนที่ชอบแอบดูสาวๆเด็กผู้หญิงอาบน้ำเป็นอย่างมากครับ  ที่หมู่บ้านผมเป็นบ้านนอกครับ สมัยนั้น เมื่อปี 2547 เด็กบ้านนอกอายุ แปดเก้าขวบเวลาอาบน้ำจะแก้ผ้าออกจนหมดเลยครับ ส่วนมากจะอาบที่ลำห้วยครับ ที่ห้วยมีน้ำตลอดทั้งปีเป็นที่ซักเสื้อซักผ้า เป็นที่เล่นน้ำของเด็กๆครับ ผมวันนั้นเดินผ่านที่ห้วยแห่งนี้ครับ ก็ได้เห็นเด็กผู้หญิงกลุ่มหนหึ่งอายุสัก เจ็ดแปดขวบ กำลังแก้ผ้าออกเล่นน้ำกันอยู่อย่างสนุกสนาน หีเด็กต่างละคนนั้นโหนกนูน ขาวเนียนมากครับ ผมอดไม่ไหวจึงหาที่แอบดูก็ไปเจอพุ่มไม้ใกล้ๆอยู่พุ่มหนึ่งครับ ตรงจุดนี้เห็นอย่างชัดเจน

เด็กหญิงบางคนก็นั่งเล่นแตดตัวเองบนฝั่งครับ จนเพื่อนๆด่าว่ากัน นั่งยองๆหันหน้ามาทางที่ผมแอบดูเอามือแหวกหีตัวเองให้อ้าออกจนแตดแดงๆเล็กๆเอานิ้วเล่นอย่างสนุกสนาน เด็กพวกนั้นบอกว่า”สงสัยมึงเคยดูหนังxมานะสิ” พึงทำแบบนี้ เด็กหญิงคนนั้นบอกว่า”กูดูที่บ้านบ่อยๆหนังxที่บ้านมีเยอะพ่อกูซื้อมาดูบ่อย เวลาพ่อกูไม่อยู่บ้านกูจะเอามาเปิดดู สนุกมากเลยว่ะ” เด็กหญิงคนนี้ใจแตกแล้วครับ พูดออกมาอย่างไม่อาย ส่วนมือก็เขี่ยบี้แตดอย่างเร็ว เล่นเอาผมเสียวตามเป็นอย่างมากเลยครับ   ควยผมแข็งโด่เลยละ ต่อมาเพื่อนอีกคนคนนี้อายุน่าจะ 9 ขวบครับ

เดินขึ้นมาจากน้ำเห็นหีใหญ่มากเลยผมแทบจะเข้าไปปล้ำเลยครับ หีเนียนโหนกนูนมาก มานั่งยองๆข้างๆเพื่อนที่กำลังอานิ้วเขี่ยแตดอยู่ ทีน้าแหละสองกลีบใหญ่อ้าออกจนมีแตดโผล่ออกมา น่าเอาลิ้นตวัดเป็นอย่างมากเลยครับ ทั้งสองคนต่างเขี่ยแตดแข่งกันอย่างเมามันส์เลยครับ ผมเห็นแล้วควยแข็งจนปวดไปหมด จึงเอาออกมาชักว่าวไปด้วยดูหีเด็กไปด้วยอย่างเสียวสุดๆมันเสียวกว่าดูหนังxจริงๆเสียอีกครับ ผมชักว่าวอย่างเร็ว

ส่วนเด็กสองคนก็นั่งแข่งกันเขี่ยแตดให้เพื่อนที่อยู่ในน้ำดูกันอย่างตื่นเต้นมากเสียงเด็กร้องกรี๊ดออกมา คนหนึ่งบอกว่า”กูปวดฉี่ว่ะ” จากนั้นก็นั่งฉี่ตรงนั้นเลยครับ มารู้ทีหลังว่านั่นคือเด็กเสร็จสมอารมณ์หมายไปแล้วครับ  แต่เด็กไม่รู้ตัว ผมรูดควยอย่างเร็วจนถี่ยิบ น้ำแห่งความเสียวก็พุ่งออมกาจากควยปรี๊ดๆๆๆๆๆๆจนเต็มมือไปหมด จากนั้นก็ดูต่ออีกจนเด็กกลังบ้าน ผมเงี่ยนขึ้นมาอีกครับ ก็เลยชักว่าวเสร็จไปอีกรอบครับ…